lnwshop logo

บทความ

แจกฟรี!! แพทเทิร์นและวิธีทำ ตุ๊กตาเป็ด DIY 30 แบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กดที่ภาพได้เลย ก๊าบ ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 1 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 2 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 3 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 4 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 5 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 6 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 7 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 8 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 9 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 10 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 11 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 12 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 13 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 14 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 15 ตุ๊กตาเป็ดแบบที่ 16…
Tags :
ตุ๊กตาเป็ดเหลืองขนนุ่มๆนั้น แบบไหนนุ่มกว่ากัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตุ๊กตาเป็ดเหลืองที่มีในประเทศไทย มีทั้งตุ๊กตาเป็ดเหลืองที่ผลิตด้วยเนื้อผ้าแบบต่างๆ แตกต่างกันซึ่งมาหลากหลายราคาและหลากหลายคุณภาพ โดยวัสดุที่นำมาผลิตเป็นตุ๊กตาเป็ดเหลืองที่นิยมกันมีทั้งหมด 3 ประเภทหลักๆคือ 1. ตุ๊กตาเป็ดเหลืองที่ผลิตจากผ้ากำมะหยี่ เนื้อผ้าจะเป็นกำมะหยี่ทำให้ขนของตุ๊กตามีความแข็งกระด้าง นิยมนำมาผลิตตุ๊กตาที่มีราคาถ…
ตุ๊กตาเป็ดเหลือง มีหลายเกรดนะ ชอบแบบไหนเลือกเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตุ๊กตาเป็ดเหลือง ในประเทศไทย มีหลากหลายเกรด ผลิตขึ้นจากวัสดุที่แตกต่างกัน ทั้งแบบที่เป็นผ้ากำมะหยี่ ผ้ากำมะหยี่เกรดดี ผ้าขนนุ่ม ซึ่งแต่ะละชนิดมีต้นทุนที่แตกต่างกัน ทำให้ราคาขายในไทยมีราคาที่แตกต่างกัน คราวนี้เรามาดูเนื้อผ้ากันก่อนดีกว่า ว่าเนื้อผ้าแปปไหนที่ถูกนำมาทำตุ๊กตาเป็ดบ้าง **ภาพตัวเหลืองเข้มคือผ้ากำมะหยี่เกรดดี (แบบที่2) …
ตุ๊กตาเป็ดคู่รัก ของขวัญสุดพิเศษ สำหรับคนพิเศษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในตลาดสินค้า มีสินค้าคู่รักออกมาขายกันมากมาย ทั้งเสื้อคู่รัก หมวกคู่รัก ชุดคู่รัก ซึ่งมีออกมาหลากหลายผลิตภัณฑ์ ทั้งหมดทั้ง สินเป็นเพราะเทรนคู่รัก ที่อยากมอบของขวัญพิเศษๆสำหรับคนที่ เรารัก ร้านตุ๊กตาเป็ดเหลือง Yellow Duck 4 You ขอเป็นร้านหนึ่งที่ นำเสนอตุ๊กตาเป็ดคู่รัก ของขวัญสุดชิค แด่คนที่คุณรัก ซึ่งตุ๊กตาเป็ด เหลืองคู่รักที่เร…
ซื้อตุ๊กตาเป็ดเหลือง ทำไมต้องเลือกร้าน Yellowduck4you
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตุ๊กตาเป็ดเหลืองที่มีขายกันมีหลายหลายขนาด หลาย ชนิด แต่ละร้านก็นำเข้ามาไม่เหมือนกัน แล้วแบบไหนที่คุณลูกค้า ใช้ในการตัดสินใจเลือกหล่ะ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการของที่มี คุณภาพดี ทางร้าน Yellowduck4you เลยคัดสรรตุ๊กตาคุณภาพดี เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั้งหมด นี่คือส่วนหนึ่งของคุณภาพของผ้าที่ ทางร้านเราอยากนำเสนอ ภาพเปรียบเทียบคุณภาพผ้าข…
Review ตุ๊กตาเป็ดเหลือง ขนาด 100 cm. ทำไมถึงตัวใหญ่ได้ขนาดนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตุ๊กตาเป็ดเหลืองของร้าน Yellow Duck 4 You เป็น ตุ๊กตานำเข้า ซึ่งจะแตกต่างจากตุ๊กตาในไทยที่ขนาด เนื้อผ้ารูป ทรงและคุณภาพในการตัดเย็บ ลองมาดูคราวๆว่าตุ๊กตา เป็ดเหลืองของทางร้าน Yellow Duck 4 You มีขนาดใหญ่ แค่ไหนกันนะค้าบ ขนาดกล่องที่บรรจุ ภาพเมื่อเทียบกับตัวคน ภาพจริงในการบรรจุ
Review พวงกุญแจตุ๊กตาเป็ดเหลือง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตุ๊กตาเป็ดเหลือง นอกจากร้านเราจะมีตัวใหญ่แล้ว ยังมีพวง กุญแจสำหรับเอาไว้ห้อยกระเป๋า พวงกุญแจ หรือเอาไว้เล่นก็ได้นะ คับ เพราะว่า พวงกุญแจตุ๊กตาเป็ดเหลืองของเรา มีเสียง หลายๆคน ซื้อไปแล้วมักถามว่ามันไม่มีเสียง เพราะกดแล้วมันเงียบ แต่จริงๆ ต้องตบที่หัวเป็ดนะคับถึงจะมีเสียงและนี่คือส่วนหนึ่งของเสียง ตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อพวงกุญแจตุ๊…
ประวัติต้นกำเนิดตุ๊กตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตุ๊กตามีการสร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยโบราณโดยมีความเชื่อสำหรับการบูชาแทนตัวบุคคล หรือสัตว์ โดยวัสดุที่ใช้เป็นดิน ไม้แกะ ผ้า ในรูปแบบต่างๆมากมาย ต้นกำเนิดของตุ๊กตาแต่ละชนิดมีความแตกต่างกัน แต่ยุคเริ่มแรกมีความเชื่อเหมือนกันคิือใช้สำหรับติดต่อกับวิญญาณต่างๆ เพื่อปกป้องและช่วยให้ผลผลิตทางการเกษตรมีความเจริญงอกงาม ทั้งตุ๊กตาเสี่ยงกบาล ต…
ตุ๊กตาเป็ดเหลืองที่มีขายกันในไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ตุ๊กตาเป็ดเหลืองหลายๆคนอาจไม่รุจักว่า มันมีกี่ตัวกันแน่ ที่มีชื่อเรียกว่าตุ๊กตาเป็ดเหลืองเหมือนๆกัน ในประเทศไทยหาคนที่ไม่รุจักตุ๊กตาเป็ดเหลืองได้น้อยมาก โดยสินค้าและผลิตภัณฑ์เป็ดเหลืองมีมากมายหลายประเภท แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าเป็ดเหลืองมีสินค้าอะไรบ้างเราไปดูเป็ดเหลืองกันก่อนดีกว่าว่ามีชื่อว่าอะไรบ้าง 1. Yellow duck เป็ดยักษ์ เป็…
ตุ๊กตาเป็ดเหลืองน่ารักมาก น้องเป็ดตัวนี้มาจากไหน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ตุ๊กตาเป็ดเหลืองน่ารักมาก น้องเป็ดตัวนี้มาจากไหน? ตุ๊กตาเป็ดเหลือง น่ารัก น่ารักซะจนตุ๊กตาเป็ดอื่นๆต้องยอมหลีกทางให้ ด้วยความที่น้องเป็ดเหลืองตัวนี้มีสีเหลืองที่สดใส รูปทรงง่ายๆ ในแบบฉบับ เอเชีย โดยเจ้าตุ๊กตาเป็ดเหลืองนี้เป็นผลงานของฟลอเรนติจน์ ฮอฟมาน ศิลปิน ชาวเนเธอร์แลนด์ ที่ออกแบบและสร้างขึ้นมา ถูกนำมาจัดแสดงที่ใต้หวัน ฮ่องกง…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

NEW ITEMS

149.00 บาท
299.00 บาท
สินค้าหมด
1,990.00 บาท
2,250.00 บาท
สินค้าหมด

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม89,429 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด50,202 ครั้ง
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก